Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Thông tin lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đã được chính thức công bố với nhiều sự kiện hấp dẫn. Du khách trong nước và quốc tế sẽ chào đón những điều thú vị trong tháng tới này. Hương Long Hotel sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin này nhé!

Thông tin về lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFE)

UBND tp Đà Nẵng vừa có kế hoạch tổng thể được tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023. Sau 2 năm bị ảnh hưởng của đại dịch covid 19, đây là cơ hội để du lịch Đà Nẵng trở lại và phát triển hơn nữa.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng
Lễ hội pháo hoa tổ chức ở Đà Nẵng 2013

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIEF là một sự kiện có quy mô lớn đã được tổ chức được 10 kỳ. Sự kiện này được đã trở thành lễ hội quốc tế độc đáo ở Việt Nam, góp phần cho danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á” của Đà Nẵng.

Sự kiện này là một nhân tố quan trọng để thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của khách quốc tế đến Việt Nam. Du khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ nhất. Màn pháo hoa năm nay sẽ quy tụ nhiều đội ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều màn pháo hoa rực rỡ nhất.

Thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Doanh nghiệp tổ chức Lễ hội Pháo hoa thứ 10 tại Đà Nẵng với 8 đội tham gia (trong đó 7 đội quốc tế và đội Đà Nẵng – Việt Nam). Khu vực cảng sông Hàn sẽ là địa điểm nhận diện lễ hội từ 03/6 – 08/7/2023 với 5 đêm, trong đó có 4 đêm thi và 1 đêm chung kết.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng
Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Mỗi đêm thi, các đội tham gia thể hiện những ảo ảnh trong khoảng 20-22 phút cho chủ đề của DIFF 2023 được kích thích bởi thành phố. Giải nhất sẽ được hưởng một khoản tiền là 10.000 USD, cùng với cúp và giấy chứng nhận. Người đứng thứ hai sẽ được 5.000 USD, cúp và giấy chứng nhận thưởng.

Để tổ chức DIFF 2023 thành công, Đà Nẵng cần được sự đồng hành của các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị có khả năng phù hợp và thỏa mãn tất cả các điều kiện để đăng ký tham gia.

Tạo cú hích du lịch Đà Nẵng

Giám đốc Công ty TNHH V.E.I Travel & Event tưởng nhớ rằng DIFF 2023 sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm. Trong giai đoạn phục hồi du lịch, đây có lẽ là một cú hích lớn cho du lịch Đà Nẵng và cả miền Trung.

DIFF 2023 sẽ là một cơ hội để họ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới nhất.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng
Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

DIFF 2023 là dự án hỗ trợ khách du lịch, nhằm bổ sung các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, bao gồm tham quan, sự kiện văn hóa, thể thao, ẩm thực, triển lãm… cho người du lịch trong thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các hãng lữ hành, lưu trú, hàng không, khu điểm du lịch… để quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới nhất.

Với sự trở lại của DIFF 2023, số lượng khách tham gia dự kiến sẽ đột biến. Điều này dẫn đến việc nhà tổ chức phải xây dựng các gói du lịch hấp dẫn hơn. Do đó, các nhà cung cấp địa phương, cơ sở lưu trú, các chuỗi, các khâu cung ứng du lịch sẽ khởi động nhanh các hoạt động chuẩn bị để đón khách tham gia sự kiện đó.

Tổng hợp

Trên đây là những thông tin hữu ích về lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Hi vọng mọi người sẽ cập nhập thông tin để có được kỉ nghỉ vui chơi và tham dự lễ hội pháo hoa năm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top