Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng – Ngắm trọn vẻ đẹp về đêm

Ngắm du thuyền sông Hàn Đà Nẵng bạn sẽ vẻ đẹp lung linh của thành phố này. Mỗi buổi tối các chiếc du thuyền sẽ hoạt động và chở đông đảo du khách hưởng ngoạn.

Cùng Hương Long Hotel tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Giá vé du thuyền Đà Nẵng và phân loại

Giá vé du thuyền – người lớn  120.000 đồng/ người 
Giá vé du thuyền – trẻ em (1m – 1m3)  100.000 đồng 

Lưu ý: Mùa cao điểm quý khách nên tìm đặt trước. Bởi vào thời gian cao điểm, lễ hay cuối tuần có thể full du thuyền sớm.

Mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu uy tín, giá rẻ

Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng
Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Du thuyền sông Hàn được chia làm 3 mốc giờ xuất phát vào mùa cao điểm. Đó là lúc 7h15, 8h15 và 9h15.

  • 7:15 – 8:15 xuất sớm nhất
  • 8:15 – 9:15: xuất đi du thuyền và xem cầu rông phun lửa (cần đặt sớm vì rất dễ hết chỗ)
  • 9:15 – 10:15: xuất đi cuối.

Khám phá lịch trình du thuyền sông Hàn

Mua vé du thuyền đi sông Hàn ở nơi nào với giá rẻ là điều cần lưu ý. Tuy nhiên, lịch trình khám phá sông Hàn ở Đà Nẵng cũng quan trọng để du khách có thể trải nghiệm đủ cảm giác vui vẻ và thú vị.

Từ 20h hàng ngày, du thuyền sông Hàn sẽ khởi hành để giới thiệu vẻ đẹp đêm của địa phương Đà Nẵng. Với chuyến đi dài tới 21h30, khách sẽ được tham quan toàn cảnh dòng sông Hàn bình yên và êm đềm. Chặng đường bắt đầu từ cảng sông Hàn.

Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng
Du thuyền ngắm cảnh thành phố về đêm

Du khách có cơ hội trải nghiệm những thắng cảnh đẹp mắt trên du thuyền của 5 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng gồm: Quay, Rồng, Trần Thị Lý, Thuận Phước và Nguyễn Văn Trỗi. Đặc biệt, du khách được chứng kiến phun nước và phun lửa từ Rồng vào cuối tuần. Khi kết thúc, du thuyền sẽ trả khách tại cảng sông Hàn.

Du khách đều cần lưu ý rằng tour du thuyền sông Hàn có thể thay đổi lịch trình, thời gian xuất phát và điểm dừng dựa trên tình hình thời tiết thật, để giữ an toàn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, hai điều này sẽ được áp dụng ngay sau khi khách đã mua vé du thuyền.

Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm gì?

Tấm vé du thuyền đi sông Hàn, bạn sẽ có nhiều cơ hội ngồi ở các vị trí view đẹp. Du khách có thể hưởng ngoạn toàn cảnh đẹp lung linh nhất về đêm ở 2 bên bờ sông Hàn.

Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng
Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng
  • Thưởng thức các món ăn nhẹ như bún bò, cơm chiên, mì quảng nổi tiếng.
  • Thưởng thức nhiều món ngon, hấp dẫn được trực tiếp chế biến từ đầu bếp giàu kinh nghiệm.
  • Cơ hội thưởng thức rất nhiều tiết mục múa Champa đặc sắc.
  • Tham gia vào chương trình hát cho nhau nghe.

Thưởng thức một bữa tối lãng mạn với nhiều món hấp dẫn

Những con thuyền được thiết kế để phục vụ du khách lưu vực sông Hàn có không gian uống ăn và bar nhỏ. Họ cung cấp nhiều đồ ăn từ rất nhiều món ăn đặc sản của Đà Thành như bánh tráng cuốn thị heo, bánh xèo, mỳ Quảng, bún mắm… và những món hải sản chế biến kỹ càng. Nếu bạn đi cùng gia đình hay bạn thân thì không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm một bữa tối lãng mạn trên du thuyền, cực kì ấn tượng và đặc biệt.

Mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu?

Để tránh tình trạng hết vé, du khách nên chủ động thời gian tham gia mua tour du thuyền sông Hàn. Bạn có thể mua trực tiếp tại khách sạn lưu trú mà không mất thời gian đến tận nơi mua vé. Mức giá lại khá rẻ, chỉ từ 150.000 đồng – 120.000 đồng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về du thuyền sông Hàn Đà Nẵng mà bạn không thể nào bỏ qua. Hi vọng bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi và có được những thông tin hữu ích nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top