4 nơi có bức tường bích họa đẹp quên lối về tại Đà Nẵng

Những bức tường khoác lên mình tấm áo muôn sắc màu bỗng trở thành địa điểm check in ảo tung chảo, mà hội mê chụp ảnh cứ đến là cứ tha hồ “tách tách”, “cắt, diễn” đủ các kiểu cả ngày cũng không chán ấy. Cùng Hương Long Hotel tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Con đường nho nhỏ dưới chân cầu Rồng

Con đường nằm dưới chân cầu Rồng ở phía bờ Tây của dòng sông Hàn, tuy khá ngắn nhưng với sự độc đáo, thú vị nên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảỏ giới trẻ.

Xuyên suốt con đường chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh về cảnh biển. Những hình ảnh này được thể hiện một cách sinhd động, rực rõ qua sắc xanh của nền trời, của mặt nước và sắc vàng của bãi cát. Ngoài ra điểm xuyết là màu tràm, trung tính của những ngư cụ. Sự pha trộn màu sắc tinh tế tạo nên cảm giác sống động, thực tiễn giống hệt như lạc bước vào thế giới thực.

Bức tường bích họa đẹp quên lối về tại Đà Nẵng
Cung đường nhỏ bên chân cầu Rồng

Một bầu trời tuổi thơ ở tầng 4 Vincom

Bạn nào muốn xin vé quay về tuổi thơ thì hãy đến tầng 4 Vincom. Cạnh sân trượt băng có nguyên bức tường bích họa muôn màu muôn vẻ decor theo phong cách dễ thương, sắc màu tươi sáng, hình ảnh sinh động tha hồ tạo dáng.

Bức tường màu hồng snh cho những cô nàng bánh bèo thơ mộng. Khung hình mặt trời bảy sắc màu dễ thương này sao mà bỏ qua được. Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh, đã đẹp thế này sao lại không “chớp”, không “diễn”đi nào!

Bức tường ở Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố

Chố này cách cầu Rồng chỉ khoảng 1km, đi về hướng đông qua cầu Rồng thì rẽ phải vào đường Võ Văn Kiệt rồi đi thêm 1 đoạn nữa là đến Ngô Quyền. Chỗ này gần ngay đầu đường nên rất dễ tìm. Tường bích họa chỗ này chỉ một đoạn ngắn với những hình vẽ dễ thương như cỏ cây, hoa lá, hình động vật, biển,…

Bức tường bích họa đẹp quên lối về tại Đà Nẵng
Chiêm ngưỡng bức tranh bích họa đẹp ỏ biển Đà Nẵng

Con đường sạch bóng bên bức tường khoác áo xanh, đỏ, tím, vàng, hình ảnh sinh động ai ngang qua cũng phải ngắm nhìn.

Mỗi khung tường là một chủ đề, màu sắc khác nhau rất thú vị. Bức tường được vẽ lâu rồi nên màu sắc không được tươi mới cho lắm nhưng lên hình cũng lung linh lắm nha.

  • Địa chỉ: 1021/16 Ngô Quyền, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Đang trong quá trình thi công nhưng đi ngang qua sân bay Đà Nẵng nhiều du khách không khỏi “ngạc nhiên” trước bức tranh ngập tràn sắc màu hoa lá. Bức tranh là một cột bê tông cao 7,4m, đường kính 6,4m, được 5 họa sĩ trang trí thể nghiệm bằng chất liệu sơn công nghiệp, thành một tác phẩm cây và hoa tươi sáng, sinh động. Được biết đây là bức tranh tường đầu tiên trong dự án trang trí biến sân bay Đà Nẵng thành khu vườn nhiệt đới.

Bức tường bích họa đẹp quên lối về tại Đà Nẵng
Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Theo kế hoặc thì đến tháng 11 dự án sẽ hoàn thành nên các bạn hãy lưu lại trước đến khi đó tham quan, check in nha! Còn giờ thì chỗ này đang thi công rất nguy hiểm.

Nguồn: yeudanang.org

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top