Phiên chợ Nông dân lần thứ năm – 23/04/2017

Evergreen Labs là một công ty tại Đà Nẵng chuyên phát triển các dự án xã hội và môi trường thành công ty kinh doanh bền vững với những tác động tích cực lâu dài. Phiên chợ Nông dân lần thứ nằm là ­phiên chợ đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng. Nhà nghỉ Đà Nẵng giá rẻ xin giới thiệu chi tiết sự kiện qua bài viết dưới đây.

Tháng tư này, Evergreen Labs sẽ phối hợp với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn AccorHotels để đồng tổ chức phiên chợ nông dân lần thứ năm vào ngày 23/04 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại khu công viên cạnh Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng (Đảo Xanh).

Với sự tham gia của khoảng 25 người bán hàng, phiên chợ được mong đợi sẽ tiếp nối thành công của những sự kiện trước đó. Đây là sự kiện phù hợp cho mọi lứa tuổi, nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng đến với nhau để tận hưởng một ngày Chủ Nhật đẹp trời với những hoạt động như như workshop học làm đồ vật từ thanh gỗ sáng tạo LIK, quầy nâng cao nhận thức về đồ nhựa, âm nhạc và đồ ăn.

Người dân địa phương, người nước ngoài sinh sống tại Đà Nẵng hay khách du lịch đều sẽ có cơ hội mua nông phẩm, sản phẩm địa phương và thức ăn cho bản thân và gia đình trực tiếp từ các trang trại và nhà sản xuất tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Các nhà sản xuất địa phương cũng có cơ hội tiếp cận các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn mang tầm quốc tế tại Đà Nẵng. Như thường lệ, một bảng thông tin công khai về câu chuyện kinh doanh, các phương pháp, kỹ thuật của người bán hàng sẽ được trưng bày tại mỗi gian hàng để người tiêu dùng có thể xem ngay tại phiên chợ. Những thông tin này cũng được đăng trên website Healthyfarm.org ­ tương lai của ngành nông nghiệp có trách nhiệm tại Việt Nam.

Nhà nghỉ Đà Nẵng giá rẻ chúc quý khách sẽ có một ngày chủ nhật vui vẻ bên gia đình và bạn bè, mua sắm nhiều thực phẩm sạch trong Phiên chợ này.

Nguồn: Theo tourism.danang.vn

Tin khác