Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng lần thứ V tài trợ chính bởi Manulife sẽ diễn ra vào ngày 06/08/2017

Tiếp nối thành công của các kỳ tổ chức trước, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2017 tài trợ chính bởi Manulife (Manulife Danang International Marathon 2017) do Pulse Active thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Đà Nẵng và hướng dẫn của Sở Văn hoá và Thể thao Tp. Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6/8/2017. Với 4 nội dung bao gồm 5km

– Chạy từ thiện, 10km, 21km và 42km, Cuộc thi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ và được đánh giá là một trong những giải marathon ấn tượng nhất Đông Nam Á. Nhân dịp kỉ niệm lần thứ 5 được tổ chức, chương trình năm nay dự kiến sẽ chào đón hơn 5,000 vận động viên trong và ngoài nước đến tham dự tại Đà Nẵng.

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2015

Manulife Danang International Marathon được biết đến với việc sở hữu một trong những cung đường marathon đẹp nhất khu vực. Xuất phát từ 4 giờ 30 phút sáng, vận động viên sẽ vừa chạy vừa trải nghiệm khung cảnh bình minh Đà Nẵng yên bình với những cây cầu tuyệt đẹp giữa biển trời sớm mai. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng nhiều đặc ân và bao quanh bởi những thắng cảnh lý tưởng cho chuyến tham dự chinh phục hành trình marathon kết hợp du lịch khám phá miền Trung.

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2015

Cuộc thi là giải marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF-AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). Sau 4 kỳ tổ chức thành công vang dội, chương trình đã tạo nên những tác động nhất định đến lĩnh vực thể thao và du lịch tại Tp. Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Chỉ tính năm 2016, Manulife Danang International Marathon đã thu hút hơn 4,500 người tham gia; trong đó, lên đến 62% là người nước ngoài và khách du lịch đến Đà Nẵng tham dự nội dung 42Km và 21Km.

Đơn vị tổ chức – Pulse Active là đại diện tiên phong trong lĩnh vực triển khai các hoạt động thể thao chuyên nghiệp và giải trí sáng tạo tại Việt Nam, trong đó phải kể đến Giải việt dã Thành phố Hồ Chí Minh HCMC Run – The City Marathon, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng – Danang International Marathon, Cuộc thi Ba môn phối hợp Challenge Vietnam, hay Đêm hội PRISMA – The Night Run… Đặc biệt, Pulse Active đã khẳng định được vị trí của mình từ chương trình Đường chạy Sắc màu – Color Me Run với số lượng người tham dự lên đến 25,000 người tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Ông Bady Pham, Giám đốc Điều hành của Pulse Active chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm vinh dự và tự hào là đơn vị tổ chức Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng hàng năm dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Đà Nẵng và hướng dẫn trực tiếp của Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Đà Nẵng. Pulse Active đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển chương trình hơn nữa nhằm cổ vũ tinh thần thể thao cũng như góp phần phát triển du lịch nước nhà. Nhân dịp kỉ niệm lần thứ 5 được tổ chức, Manulife Danang International Marathon 2017 sẽ có nhiều hoạt động bên lề sôi động tại thành phố để chào đón các vận động viên từ khắp mọi miền và từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự.”

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 tài trợ chính bởi Manulife diễn ra vào ngày 6 tháng 8 tại công viên Biển Đông, Tp. Đà Nẵng. Các hoạt động như Family Fun Day dành cho gia đình và Race-kit pick-up dành cho vận động viên sẽ được thực hiện vào trước ngày thi đấu (5/8). Tiếp theo đó, đường chạy Manulife Danang International Marathon lần thứ V chính thức mở vào buổi sáng sớm ngày 6/8, cụ thể: vận động viên 42km/21km/10km lần lượt xuất phát vào lúc 4:30/4:40/4:50 sáng và vận động viên 5Km – Chạy từ thiện xuất phát lúc 7:20 sáng. Được đánh giá là một trong những đường đua marathon không thể bỏ qua tại Đông Nam Á, Manulife Danang International Marathon hướng đến trở thành cuộc thi hàng đầu trên bản đồ marathon của khu vực.

Đơn vị chỉ đạo:

Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức:

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Đà Nẵng

Công ty Pulse Active

Thông tin liên hệ

Công ty Pulse Active

Lầu 6, 09 – 11 – 13 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM Tel: +84 8 38241813 | Hotline: +84-919 327 323

Email: info@pulse.vn | Website: www.pulse.vn

Nhà Nghỉ Đà Nẵng

Tin khác