Làm sạch Đà Nẵng - Sự kiện thu gom rác cho bãi biển Đà Nẵng

Làm sạch Đà Nẵng ­| Danang Cleanup là một chuỗi sự kiện được Evergreen Labs khởi xướng nhằm khuyến khích người dân quan tâm hơn đến các vấn đề môi trường; nâng cao ý thức về ô nhiễm; rác thải và khuyến khích thay đổi hành vi.

Năm ngoái, Evergreen Labs đã tổ chức thành công 04 sự kiện dọn dẹp tại các bãi biển khác nhau của Đà Nẵng. Tính tổng số, các sự kiện này đã thu hút được hơn 870 người tham gia chung tay thu gom được hơn 630 túi rác tương đương 4.3 tấn rác.

Năm nay, để khởi động lại chuỗi sự kiện cleanup đầy ý nghĩa này. Evergreen Labs sẽ tổ chức Làm sạch Đà Nẵng | Danang Cleanup lần thứ ba vào lúc 3g chiều ngày 2/4. Buổi làm sạch sẽ được diễn ra tại Bãi biển Xuân Thiều; nơi có rất nhiều rác do sóng/thủy triều đánh vào bờ; thuyền ngư dân và công trình xây dựng. Hãy cùng tham gia với chúng tôi để trao trả lại cho cộng đồng; giúp Đà Nẵng xanh hơn ­ sạch hơn và truyền đi những thông điệp bảo vệ môi trường và đại dương.

Lịch trình:

14:00 Sắp xếp và chuẩn bị (Ban tổ chức)
14:30 ­ 18:00 Góc giáo dục (được mở xuyên suốt chương trình)
15:00 ­ 15:30 Đăng ký và cấp phát dựng cụ dọn dẹp
15:30 ­ 17:30 Bắt đầu dọn dẹp khu vực bãi biển
17:00 ­ 18:00 Trao chứng nhận tham gia sự kiện
17:00 ­ 18:00 Tổ chức trò chơi, thức ăn ,âm nhạc và thư giãn tại chỗ
18:00 Tổng kết lượng rác thu gom được và đưa lên xe chở

Evergreen Labs (Công ty TNHH Tư Vấn Mãi Mãi Xanh Labs) là một công ty tại Đà Nẵng chuyên phát triển các dự án xã hội và môi trường thành công ty kinh doanh bền vững với những tác động tích cực lâu dài. Một trong những sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là tạo lập những công ty bền vững mà còn là trao trả lại cho cộng đồng và cho môi trường. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này qua nhiều cách thức khác nhau; trong đó bao gồm cả chuỗi sự kiện dọn dẹp.

Để có thêm thông tin, vui lòng xem thêm tại:
Website của Evergreen Labs: https://www.evergreenlabs.org
Facebook củ sự kiện: https://www.facebook.com/events/1871155193125372/

Nhà Nghỉ Đà Nẵng

 

Tin khác