Đón chào sự kiện JG Golf Championship Đà Nẵng 2017

Giải đấu JG Golf Championship sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24-27/3/2017 trên 2 sân golf đẳng cấp quốc tế: Bà Nà Hills Golf Club và BRG Danang Golf Resort. Sự kiện này có tổng giá trị giải thưởng tới 300.000 USD với sự tham gia của 150 golfer.

JG GOLF CHAMPIONSHIP ĐÀ NẴNG 2017 là một sự kiện nhằm quảng bá du lịch golf Đà Nẵng với bạn bè trên thế giới, đặc biệt là các nước ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đây là lần thứ hai giải đấu golf với sự kết hợp giữa chơi golf và du lịch, được đồng tổ chức bởi Sở Du Lịch Đà Nẵng và Công ty cổ phần JG Golf Việt Nam - thành viên sáng tạo của những sự kiện golf tầm cỡ, nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mỗi giải đấu đều đáp ứng mọi kì vọng của người tham dự cũng như tuân thủ mọi quy chuẩn trong nước và quốc tế.

Các golf thủ tham gia không chỉ có có cơ hội tranh tài với các đủ thủ hàng đầu trong và ngoài nước mà còn có cơ hội nghĩ dưỡng 4 ngày 3 đêm và thưởng thức văn hóa thế giới phố cổ Hội An.

JG Golf Championship hân hạnh được tài trợ bởi: Vietjet Air, Tập đoàn FLC Group, Heineken Việt Nam, hãng Callaway, Dunlop Sport, Laguna Lăng Cô Golf Resort, Long Thành Golf Resort, Johnnie Walker Whisky, hãng Tumi, Paul & Shark, Weill Paris, khách sạn Nesta Hotel… và rất nhiều những đơn vị tài trợ uy tín khác.

1. THÔNG TIN GIẢI

Tên giải : JG GOLF CHAMPIONSHIP ĐÀ NẴNG 2017

Mục đích : Visit Da Nang & Golf Holidays

Đơn vị tổ chức : Công ty cổ phần JG Golf Việt Nam

Thời gian : Ngày 25&26 tháng 3 năm 2017

Địa điểm : Bà Nà Hills

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các golf thủ nam, nữ trong nước và quốc tế; Các khách mời của doanh nghiệp,

Số lượng tham gia: 200 Golfers

JG GOLF CHAMPIONSHIP ĐÀ NẴNG 2017 thực sự trở thành một sân chơi cho các golf thủ. Không chỉ được trải nghiệm một giải đấu đầy hấp dẫn, thông qua “ VISIT ĐÀ NẴNG” du khách còn có thể cảm nhận được nhịp sống của thành phố trẻ và tạo nên một kỳ nghỉ hoàn hảo khó quên. Hơn nữa, giải đấu còn đẩy mạnh phát triển nền công nghiệp du lịch Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Đã Nẵng nói riêng và quảng bá du lịch Đà Nẵng đến thế giới.

Nha Nghi Da Nang

Tin khác