Chương trình Nghệ thuật sắp đặt Dù với chủ đề “Nắng tháng Ba”

Không phải là những sự kiện “khủng” hay những không gian vui chơi, giải trí hoành tráng nhằm thu lại lợi nhuận… mà đơn giản chính là muốn tìm tòi những nét chấm phá mới …dù nhỏ…để đem đến cho người dân và du khách một không gian giải trí lành mạnh và thú vị nhằm làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cộng đồng và tạo những nét văn hóa mới cho thành phố Đà Nẵng thân yêu.

Trong tháng 3 này, Đà Nẵng chào đón mùa hè với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó, chương trình Nghệ thuật sắp đặt Dù với chủ đề “Nắng tháng Ba” là một trong những nét chấm phá đó. Nhà nghỉ Đà Nẵng xin giới thiệu với các bạn nội dung và lịch trình cụ thể của chương trình này. Các bạn hãy đến chiêm ngưỡng và đem về cho mình những bức selfie đẹp xuất sắc nhé.

Chương trình Nghệ thuật sắp đặt và Biểu diễn nghệ thuật đường phố

1. Không gian nghệ thuật sắp đặt dù

– Thời gian: 08h00 – 21h00, từ 24-26/3

Hàng trăm chiếc Dù sẽ được sắp đặt tạo hình thành một vườn cây với nhiều màu sắc sặc sở, phục vụ người dân và du khách tham quan.

2. Chương trình biểu diễn nghệ thuật

– Thời gian: 20h00 – 21h00, ngày 25,26/3

3. Triễn lãm tranh về Dù

– Thời gian: 8h00 – 21h00, từ 24 – 26/3

4. Vẽ tranh trên Dù

– Thời gian: 15h00 – 18h00, ngày 25/3

Không gian nghệ thuật sắp đặt được Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017) tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo. Mỗi số là một không gian sắp đặt độc đáo và thú vị khác nhau để người dân và du khách chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Mọi người nhớ đón xem nhé!!!

Nha Nghi Da Nang

 

Tin khác